திருக்குறள் (Thirukkural) பால்கள் (Paalgal) இயல்கள் (Iyalgal) அதிகாரங்கள் (Adhigarangal) அறத்துப்பால் (Araththuppaal)பாயிரவியல் (Paayiraviyal)கடவுள் வாழ்த்து (Katavul Vaazhththu)வான்சிறப்பு (Vaansirappu)நீத்தார் பெருமை (Neeththaar Perumai)அறன் வலியுறுத்தல் (Aran Valiyuruththal)இல்லறவியல் (Illaraviyal)இல்வாழ்க்கை (Ilvaazhkkai)வாழ்க்கைத் துணைநலம் (Vaazhkkaith Thunainalam)மக்கட்பேறு (Pudhalvaraip Perudhal)அன்புடைமை (Anputaimai)விருந்தோம்பல் (Virundhompal)இனியவை கூறல் (Iniyavaikooral)செய்ந்நன்றியறிதல் (Seynnandri Aridhal)நடுவு நிலைமை (Natuvu Nilaimai)அடக்கம் உடைமை (Atakkamutaimai)ஒழுக்கம் உடைமை (Ozhukkamutaimai)பிறனில் விழையாமை (Piranil Vizhaiyaamai)பொறையுடைமை (Poraiyutaimai)அழுக்காறாமை (Azhukkaaraamai)வெஃகாமை (Veqkaamai)புறங்கூறாமை (Purangooraamai)பயனில சொல்லாமை (Payanila Sollaamai)தீவினையச்சம் (Theevinaiyachcham)ஒப்புரவறிதல் (Oppuravaridhal)ஈகை (Eekai)புகழ் (Pukazh)துறவறவியல் (Thuravaraviyal)அருளுடைமை (Arulutaimai)புலால் மறுத்தல் (Pulaanmaruththal)தவம் (Thavam)கூடா ஒழுக்கம் (Kootaavozhukkam)கள்ளாமை (Kallaamai)வாய்மை (Vaaimai)வெகுளாமை (Vekulaamai)இன்னா செய்யாமை (Innaaseyyaamai)கொல்லாமை (Kollaamai)நிலையாமை (Nilaiyaamai)துறவு (Thuravu)மெய்யுணர்தல் (Meyyunardhal)அவா அறுத்தல் (Avaavaruththal)ஊழியல் (Oozhiyal)ஊழ் (Oozh)பொருட்பால் (Porutpaal)அரசியல் (Arasiyal)இறைமாட்சி (Iraimaatchi)கல்வி (Kalvi)கல்லாமை (Kallaamai)கேள்வி (Kelvi)அறிவுடைமை (Arivutaimai)குற்றங்கடிதல் (Kutrangatidhal)பெரியாரைத் துணைக்கோடல் (Periyaaraith Thunaikkotal)சிற்றினம் சேராமை (Sitrinanjeraamai)தெரிந்து செயல்வகை (Therindhuseyalvakai)வலியறிதல் (Valiyaridhal)காலமறிதல் (Kaalamaridhal)இடனறிதல் (Itanaridhal)தெரிந்து தெளிதல் (Therindhudhelidhal)தெரிந்து வினையாடல் (Therindhuvinaiyaatal)சுற்றந் தழால் (Sutrandhazhaal)பொச்சாவாமை (Pochchaavaamai)செங்கோன்மை (Sengonmai)கொடுங்கோன்மை (Kotungonmai)வெருவந்த செய்யாமை (Veruvandhaseyyaamai)கண்ணோட்டம் (Kannottam)ஒற்றாடல் (Otraatal)ஊக்கம் உடைமை (Ookkamutaimai)மடி இன்மை (Matiyinmai)ஆள்வினை உடைமை (Aalvinaiyutaimai)இடுக்கண் அழியாமை (Itukkan Azhiyaamai)அமைச்சியல் (Amaichiyal)அமைச்சு (Amaichchu)சொல்வன்மை (Solvanmai)வினைத் தூய்மை (Vinaiththooimai)வினைத்திட்பம் (Vinaiththitpam)வினை செயல்வகை (Vinaiseyalvakai)தூது (Thoodhu)மன்னரைச் சேர்ந்து ஒழுகல் (Mannaraich Cherndhozhudhal)குறிப்பறிதல் (Kuripparidhal)அவை அறிதல் (Avaiyaridhal)அவை அஞ்சாமை (Avaiyanjaamai)அரணியல் (Araniyal)நாடு (Naatu)அரண் (Aran)கூழியல் (Koozhiyal)பொருள் செயல்வகை (Porulseyalvakai)படையியல் (Padaiyil)படை மாட்சி (Pataimaatchi)படைச் செருக்கு (Pataichcherukku)நட்பியல் (Natpiyal)நட்பு (Natpu)நட்பாராய்தல் (Natpaaraaidhal)பழைமை (Pazhaimai)தீ நட்பு (Thee Natpu)கூடா நட்பு (Kootaanatpu)பேதைமை (Pedhaimai)புல்லறிவாண்மை (Pullarivaanmai)இகல் (Ikal)பகை மாட்சி (Pakaimaatchi)பகைத்திறம் தெரிதல் (Pakaiththirandheridhal)உட்பகை (Utpakai)பெரியாரைப் பிழையாமை (Periyaaraip Pizhaiyaamai)பெண்வழிச் சேறல் (Penvazhichcheral)வரைவின் மகளிர் (Varaivinmakalir)கள்ளுண்ணாமை (Kallunnaamai)சூது (Soodhu)மருந்து (Marundhu)குடியியல் (Kudiyiyal)குடிமை (Kutimai)மானம் (Maanam)பெருமை (Perumai)சான்றாண்மை (Saandraanmai)பண்புடைமை (Panputaimai)நன்றியில் செல்வம் (Nandriyilselvam)நாணுடைமை (Naanutaimai)குடிசெயல் வகை (Kutiseyalvakai)உழவு (Uzhavu)நல்குரவு (Nalkuravu)இரவு (Iravu)இரவச்சம் (Iravachcham)கயமை (Kayamai)காமத்துப்பால் (Kaamaththuppaal)களவியல் (Kalaviyal)தகை அணங்குறுத்தல் (Thakaiyananguruththal)குறிப்பறிதல் (Kuripparidhal)புணர்ச்சி மகிழ்தல் (Punarchchimakizhdhal)நலம் புனைந்து உரைத்தல் (Nalampunaindhuraiththal)காதற் சிறப்புரைத்தல் (Kaadharsirappuraiththal)நாணுத் துறவுரைத்தல் (Naanuththuravuraiththal)அலர் அறிவுறுத்தல் (Alararivuruththal)கற்பியல் (Karpiyal)பிரிவு ஆற்றாமை (Pirivaatraamai)படர்மெலிந் திரங்கல் (Patarmelindhirangal)கண் விதுப்பழிதல் (Kanvidhuppazhidhal)பசப்புறு பருவரல் (Pasapparuparuvaral)தனிப்படர் மிகுதி (Thanippatarmikudhi)நினைந்தவர் புலம்பல் (Ninaindhavarpulampal)கனவுநிலை உரைத்தல் (Kanavunilaiyuraiththal)பொழுதுகண்டு இரங்கல் (Pozhudhukantirangal)உறுப்புநலன் அழிதல் (Uruppunalanazhidhal)நெஞ்சொடு கிளத்தல் (Nenjotukilaththal)நிறையழிதல் (Niraiyazhidhal)அவர்வயின் விதும்பல் (Avarvayinvidhumpal)குறிப்பறிவுறுத்தல் (Kuripparivuruththal)புணர்ச்சி விதும்பல் (Punarchchividhumpal)நெஞ்சொடு புலத்தல் (Nenjotupulaththal)புலவி (Pulavi)புலவி நுணுக்கம் (Pulavi Nunukkam)ஊடலுவகை (Ootaluvakai)